Tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Đà Nẵng đầu tư bãi đỗ xe thông minh

1  2  3  4  5
5/5 - 1 Bình chọn - 894 Xem

bãi đỗ xe tự động tại tòa tháp G8 GOLDEN chính thức vận hành khai thác sau 9 tháng thi công. Hệ thống đỗ xe sử dụng công nghệ đỗ xe thông minh robot với khả năng tự gửi và lấy xe với thời gian không quá 5 phút.

G8 GOLDEN Đà Nẵng – Tòa tháp văn phòng đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng được khai thác và vận hành bởi G8 Golden – Một thương hiệu thuộc G8 Group.Tọa lạc tại trung tâm thành phố với 2 mặt tiền, đường Hải Phòng và Ngô Gia Tự, tòa tháp văn phòng G8 GOLDEN có vị trí vô cùng thuận tiện để các doanh nghiệp đa quốc gia phát triển kinh doanh.

Nơi đây sẽ là hình tượng chuẩn mực mới về không gian làm việc lý tưởng tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng. Việc lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động tại văn phòng này không chỉ giúp tòa nhà giải quyết được vấn đề chỗ để xe cho nhân viên tại đây mà còn giúp gia tăng thêm sự tiện ích cũng như giá trị của Dự án.


 

Đây là tòa nhà văn phòng đầu tiên của Thành Phố Đà Nẵng sử dụng hệ thống đỗ xe thông minh hoàn toàn tự động theo Công Nghệ  thang nâng di chuyển từng tầng độc lập. Hệ thống đỗ xe tự động thiết kế với 4 tầng hầm, 3 tầng để ô tô và 1 tầng dành cho xe máy.

Sau khi hoàn thành sẽ có sức chứa 64 ôtô, vận hành hoàn toàn tự động bằng robot, đây là một giải pháp thông minh, tiết kiệm và đang được áp dụng rộng rãi cho các tòa nhà, chung cư, các cơ quan công sở hiện nay.

Đặc điểm của hệ thống bãi đỗ xe tự động này là có trang bị hệ thống nâng để chuyển xe xuống điểm đỗ ô tô dưới lòng đất một cách hoàn toàn tự động mà không cần người lái. Sau khi đưa các xe vào mỗi phòng xe, hệ thống lập trình sẽ tự động đưa xe vào vị trí đỗ, người lái xe không cần thao tác nào ngoài việc bấm nút số xe hoặc nhận thẻ từ hệ thống.

Khi cần lấy xe ra, hệ thống thiết bị nâng này sẽ làm việc để đưa xe đến điểm trả xe cố định và lái xe chỉ cần lấy xe ra từ điểm cố định này.
 


Một số hình ảnh hệ thống đỗ xe tự động tại G8 GOLDEN Đà Nẵng:
Cabin Ra Vao của Hầm xe
Bên trong cabin 


Bài viết khác
Chat ngay Chat ngay