Cho thuê văn phòng Đà Nẵng

1  2  3  4  5
5/5 - 3 Bình chọn - 807 Xem

Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp mới thành lập, trong đó 97% là các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Hầu hết 3 loại hình doanh nghiệp này đều có nguồn vốn không lớn, cho nên việc đầu tư để có thể sở hữu một văn phòng riêng là bài toán khó và văn phòng cho thuê trở thành một lựa chọn hợp lý đối với phần lớn doanh nghiệp.


Hiện nay nhiều chủ doanh nghiệp muốn lựa chọn những mảnh đất "vàng" để đặt văn phòng đã góp phần đẩy giá thuê văn phòng Đà Nẵng tăng mạnh trong những năm gần đây đặc biệt là các dòng cao cấp giá rẻ tại Đà Nẵng 
Bên cạnh nhu cầu lớn về các văn phòng hạng A, B thì thị trường cho thuê văn phòng Đà Nẵng giá rẻ, sang trọng  rất được khách hàng quan tâm. Tại các khu vực trung tâm, nguồn cung cho thuê văn phòng Đà Nẵng gần như không đáp ứng đủ nhu cầu và có xu hướng dịch chuyển ra các khu vực xa trung tâm một chút.
Trước sự chênh lệch về cung - cầu trên thị trường, việc tìm được văn phòng cho thuê Đà Nẵng đáp ứng được các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra như thuận lợi về vị trí, giá cả phù hợp, nhiều tiện ích là khá khó khăn, vì vậy, G8 GOLDEN Đà Nẵng  cung cấp cho thuê văn phòng Đà Nẵng với nhiều phân khúc giá đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.
G8 GOLDEN Đà Nẵng  lưu ý bạn một số điều sau đây để có thể nhanh chóng lựa chọn được văn phòng cho thuê phù hợp nhất:
  • - Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp về văn phòng cho thuê như: vị trí, diện tích, phân khúc giá thuê...
  • - Tìm hiểu rõ về các tiện ích của văn phòng cho thuê như hệ thống điện nước, điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • - Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê với các điều khoản và chi phí thuê, chi phí phát sinh như phí dịch vụ, điện, nước...

G8 GOLDEN Đà Nẵng Với quy mô 23 tầng lên đến 12.000 m2 diện tích mặt bằng sàn cho thuê, và với 4 tầng hầm là bãi đậu xe máy, ô tô bằng rô bốt thông minh hiện đại bậc nhất hiện nay. Theo đó là các trang thiết bị được đầu tư tối tân, từ thanh máy tốc độ cao, hệ thống PCCC tự động, máy lạnh trung tâm tiết kiệm nhiên liệu, khu vực pantry phục vụ khách thuê tại tòa nhà khẳng định đẳng cấp tòa nhà văn phòng hạng A. Ngoài ra tòa nhà sở hữu các mặt view có thể ngắm hết toàn Thành Phố Đà Nẵng giúp cho việc trải nghiệm và tái tạo năng lượng khi làm việc một cách hiểu quả nhất

  • Tòa nhà G8 GOLDEN đưa vào hoạt đồng từ tháng 3 năm 2021 với nhiều chính sách ưu đãi thu hút khách hàng thuê tại tòa nhà:

- Ưu đãi giá thuê năm đầu tiên cho khách thuê (đến 30% cho khách thuê trên 5 năm)

- Miễn phí xe máy trong suốt thời gian thuê (20m2/ 1 chiếc xe máy)

- Ưu đãi thời gian thiết kế thi công văn phòng 
- Nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ khách khi thuê văn phòng tại G8 Golden Đà Nẵng 


Hotline hỗ trợ tư vấn :  0916 3000 22


Bài viết khác
Chat ngay Chat ngay