Hiện nay với nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống xã hội ngày càng nâng cao thì nhu cầu của con người ngày càng nhiều hơn.
Bên cạnh đó, nhu cầu được bảo vệ, nhu cầu được an toàn cũng là 1 trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay. Với tình hình phát triển bọn tội phạm ngày càng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến an toàn và tài sản của con người thì việc tìm kiếm 1 đội ngũ bảo vệ đáng tin cậy, kinh nghiệm đem đến an toàn là 1 nhu cầu không thể thiếu.
 
G8 GOLDEN  thực hiện công việc bảo vệ nội bộ Cao ốc, chung cư thuộc G8 GOLDEN  quản ‎ lý  .Nguồn nhân lực được tuyển chọn là Bộ đội xuất ngũ, gia đình có công Cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.
 
Chính vì thế, G8 GOLDEN đã tạo ra 1 đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao cho phân khúc bảo vệ như:

  • Bảo vệ căn hộ.
  • Bảo vệ tòa nhà.
  • Bảo vệ chung cư
  • Bảo vệ trường học
  • Bảo vệ các trung tâm thương mại

Ngoài các công việc tuần tra bảo vệ mục tiêu hoăc các công việc được theo yêu cầu, chúng tôi còn nâng cao năng lực xử lý các tình huống khẩn cấp 24/24 cho đội ngũ bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn cho mục tiêu ở mức cao nhất.
 
Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ, với phương châm là"TRÁCH NHIỆM - AN TOÀN - CHUYÊN NGHIỆP"bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tụy và trách nhiệm của mình, cộng với sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ giữa công ty chúng tôi như: Công an địa phương, Cảnh sát 113, lực lượng PCCC.

Chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng một sự tuyệt đối an toàn về con người và tài sản.

Chat ngay Chat ngay